Mekanismo
Gusto kong malaman kung paano gumagana ang proseso ng paglamig ng baras
tulad ng kung ano ang nasa loob ng baras at kung paano ito gumagana upang makagawa ng lamig.
Ang pinalamig na baras ng hindi kinakalawang na asero - maligamgam na alak? Oh hindi! Mayroon kaming para sa iyo ng bago at matikas na paraan upang mapanatili ang tamang temperatura ng alak.
Ang pinalamig na baras ng hindi kinakalawang na asero - maligamgam na alak? Oh hindi! Mayroon kaming para sa iyo ng bago at matikas na paraan upang mapanatili ang tamang temperatura ng alak. Inaalok sa iyong mga panauhin ang pinakamahusay at pinakamataas na kalidad na alak. Hindi mo kailangang magtapon ng isang bodega ng alak upang maayos na palamig ang alak. Salamat sa paglamig ng tungkod sa alak - mas malamig na stick, maaari mong palamig o i-filter ang alak sa iyong sarili.
Ang tungkod ay gawa sa hindi kinakalawang na asero. Ilagay lamang ito sa freezer sa loob ng 30 - 60 minuto at ibuhos ang alak sa pamamagitan ng paglamig na pamalo at pagkatapos ang alak ay masasala at sobrang cool. Ang paglamig ng tungkod sa alak - ang mas malamig na stick ay napakahalaga ng tool para sa bawat winemaker, matikas at praktikal na paglamig stick sa alak. Ang 193 mm haba na pamalo ng paglamig ay gawa sa hindi kinakalawang na asero, na nagdaragdag ng epekto ng paglamig.